Cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc

Tik Tok là một mạng xã hội của trung quốc đã ra đời cũng khá lâu rồi và phần lớn chỉ là người trung quốc sử dụng nên cũng khá ít người biết đến. Tuy nhiên, với số lượng người tham gia mạng xã hội này ngày một đông đảo thì Tik Tok không chỉ phổ biến ở TQ nữa mà lan ra khắp các nước trên thế giới. Với Tik Tok, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước của mình trên nền những bài hát yêu thích. Đặc biệt, bạn cũng dễ dàng theo dõi những khoảnh khắc đời thường đầy thú vị của các idol, thần tượng. Tik Tok hiện tại đã có cả phiên bản Tiếng Việt nhưng nói về sự thú vị và hấp dẫn thì vẫn không thể sánh bằng Tik Tok phiên bản TQ được. Vì thế, những bạn nào đang muốn biết cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc thì xem hướng dẫn phía dưới.

Cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc

Cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc

– Đầu tiên các bạn ấn vào biểu tượng Tik Tok Trung Quốc để mở ứng dụng Tik Tok phiên bản TQ lên. Nếu chưa tải và cài đặt về máy thì tải Tik Tok Trung Quốc tại đây:

http://bit.ly/2NtnbmB

– Khi giao diện Tik Tok hiện lên, các bạn nhấn vào chữ trung quốc nằm ở cuối góc phải bên dưới màn hình điện thoại. (Xem hình bên dưới)

Cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc

– Tiếp đến, các bạn sẽ nhìn thấy các ô hình chữ nhật. Các bạn tiến hành điền thông tin đăng ký của mình vào các ô chữ nhật này. Cách điền như sau:

+ Ở ô thứ nhất từ bên trái sang (1): Các bạn điền hành tìm và chọn đầu số điện thoại của Việt Nam (+84).

+ Ô thứ 2 các bạn nhập số điện thoại mình muốn đăng ký vào. Lưu ý, lúc nhập bỏ đi số 0 đầu tiên nha.

+ Sau khi nhập xong, các bạn nhấn chọn vào ô tiếng trung giống như hình bên dưới (3) để lấy mã xác minh.

Cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc

– Ngay lúc này, một thông báo hiện lên yêu cầu các bạn xác minh mình không phải là Robot. Các bạn tiến hành click chọn những hình ảnh giống nhau (Thông thường là hai hình) rồi nhấn vào nút màu đỏ như hình bên dưới. Nếu thành công, các bạn sẽ nhận được mã xác minh với bốn số thông qua tin nhắn từ số điện thoại mình đã điền ở trên.

Cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc

– Sau khi nhận được mã, các bạn tiến hành nhập mã số đó vào ô chữ nhật như hình phía dưới (1). Tiếp đến, các bạn tick chọn vào biểu tượng hình tròn để đồng ý các điều khoản của Tik Tok (2). Sau đó, nhấn vào biểu tượng hình tròn có hình chữ V bên trong để tiếp tục (3).

Cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc

– Tiếp đến, sẽ xuất hiện thêm các ô hình chữ nhật cho các bạn nhập thông tin của mình vào.

+ Ở ô thứ nhất (1): Các bạn điền tên mà mình muốn hiển thị trong tài khoản Tik Tok của mình.

+ Ô thứ 2 (2): Các bạn nhập ngày, tháng, năm sinh của mình

+ Ô thứ 3 (3): Chọn giới tính mình muốn hiển thị cho mọi người.

+ Sau đó tiếp tục nhấn vào biểu tượng có hình chữ V

Cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc

– Cuối cùng nhấn vào nút có hai chữ Trung Quốc nằm ở bên phải để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc.

Vậy là kiemtieu.com đã chia sẻ xong cho các bạn cách để có thể đăng ký thành công một tài khoản Tik Tok trung quốc. Với tài khoản này, các bạn đã có thể sử dụng hết các tính năng có trong Tik Tok mà các phiên bản khác không hỗ trợ. Bên cạnh đó, những bạn nào yêu thích các thần tượng, diễn viên Trung Quốc thì đây sẽ là một cơ hội cho các bạn thỏa sức theo dõi và xem các khoảnh khắc đời thường của thần tượng mình.

Có thể bạn quan tâm: