Cách đổi tên Tik Tok Kí tự đặc biệt, cách đổi id Tik Tok

Mạng xã hội Tik Tok đang ngày một lớn mạnh và trở thành một nơi lý tưởng để mọi người chia sẻ những đoạn video đặc biệt và thú vị của mình. Thế nhưng, nếu chỉ sử dụng những cái tên bình thường hay dùng những id mặc định thì rất khó tạo nên ấn tượng. Mặt khác, với cái ID mặc định chỉ toàn là số với số thì rất khó để người khác tìm thấy bạn. Chỉ với một vài hướng dẫn của chúng tôi, các bạn sẽ biết ngay cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt, cách đổi id Tik Tok nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó giúp bạn tự tin hơn, đặc biệt hơn khi xuất hiện trước người khác.

Cách đổi tên Tik Tok Kí tự đặc biệt, cách đổi id Tik Tok

Cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt

– Công việc đầu tiên các bạn cần làm là chuẩn bị trước một cái tên kí tự đặc biệt độc lạ, thú vị để thay thế cái tên cũ. Hiện tại có rất nhiều blog/web hỗ trợ cách tạo tên kí tự đặc biệt. Các bạn cứ lên google tìm kiếm và tạo cho mình một cái tên kí tự.

– Sau khi đã tạo xong cho mình một cái tên kí tự hoàn hảo, các bạn tiến hành copy cái tên đó và mở ứng dụng Tik Tok trong điện thoại lên.

– Trên ứng dụng của Tik Tok, các bạn bấm chọn vào biểu tượng hình người để vào mục tài khoản (1). Tiếp đến, các bạn ấn chọn mục Sửa hồ sơ (2) như hình bên dưới.

Cách đổi tên Tik Tok Kí tự đặc biệt, cách đổi id Tik Tok

Tiếp theo, các bạn ấn giữ vào ô tên người dùng và tiến hành dán cái tên kí tự mình vừa mới copy ở trên vào đây. Sau khi dán xong, các bạn tiến hành bấm vào mục Lưu để hoàn tất quá trình đổi tên Tik Tok kí tự.

Cách đổi tên Tik Tok Kí tự đặc biệt, cách đổi id Tik Tok

Vậy là chúng tôi vừa chia sẻ xong cho các bạn các bước để có thể tạo một cái tên Tik Tok kí tự độc đáo và mới lạ. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi biến ID Tik Tok toàn là số thành một ID đơn giản và dễ nhớ.

Xem thêm:

Cách đổi ID Tik Tok

Nếu cái ID Tik Tok khiến bạn khó nhớ và mất đi vẻ thẩm mỹ thì cách tốt nhất là biến đổi nó thành một cái tên đơn giản, dễ tìm kiếm và khiến người khác ấn tượng. Cách thực hiện như sau:

– Bước đầu tiên các bạn cần làm là mở ứng dụng Tik Tok lên. Tiếp đến, nhấn chọn vào biểu tượng hình người để truy cập vào mục tài khoản của mình. Sau đó, các bạn cũng bấm chọn vào mục có tên sửa hồ sơ.

– Khi giao diện chỉnh sửa hồ sơ hiện ra, các bạn tiến hành bấm chọn vào ô có biểu tượng hình người (1) như hình bên dưới. Tại đây, các bạn tiến hành xóa đi cái ID cũ và đặt một ID mới ngắn gọn, dễ nhớ hơn. Sau khi đặt xong, các bạn nhấn Lưu (2) để kết thúc quá trình đổi ID Tik Tok.

Cách đổi tên Tik Tok Kí tự đặc biệt, cách đổi id Tik Tok

Như các bạn thấy trong hình trên cái ID của chúng tôi đã biến thành một cái tên đầy ngắn gọn và dễ tìm kiếm. Với cái ID này, những người khác sẽ dễ dàng tìm thấy chúng tôi và chắc chắn họ sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ. Dù chỉ thực hiện một vài thao tác nhỏ và chẳng tốn nhiều công sức, thời gian nhưng hiệu quả nó đem lại rất cao. Nhớ chia sẻ đến mọi người và cuối lời Kiemtieu chúc các bạn thành công.

Xemt thêm: Cách tải Tik Tok trung quốc cho Android & IOS