Cách tải Tik Tok trung quốc cho Android & IOS

Trong thời gian gần đây, ngoài mạng xã hội Facebook, Zalo thì cái tên đang được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất chính là Tik Tok. Với giao diện đơn giản, nhiều tính năng thú vị và quan trọng hơn có thể tạo nhiều video hài hước nên Tik Tok nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được yêu thích nhất. Thông thường chúng ta chỉ có thể tải Tik Tok phiên bản quốc tế mà thôi nên chắc chắn sẽ không có nhiều thứ hay ho bằng Tik Tok trung quốc. Do đó đã có rất nhiều bạn yêu cầu mình hướng dẫn cách tải Tik Tok trung quốc cho điện thoại Android & IOS. Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn link tải Tik Tik trung quốc và cách cài đặt ứng dụng này vào máy cho thiết bị Android và IOS.

Cách tải Tik Tok trung quốc cho Android & IOS

Cách tải Tik Tok trung quốc cho Android & IOS

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào link bên dưới để tải ứng dụng Tik Tok về máy.

  • Tik Tok Trung Quốc cho Android:
https://mega.nz/#!2WwGEShJ!_QACvQ8f45JWbK5_vAsCFAyg9vOnkQNx8F_rM47WeV4

Nếu xuất hiện hộp thoại cảnh báo, các bạn chỉ cần bấm vào OK để cho phép tải file về máy là được. Sở dĩ có cảnh báo này là do file bạn tải về không phải trên cửa hàng CH Play mà thôi. Mọi file/ứng dụng bạn tải về từ nguồn khác (Không phải trên CH Play) đều sẽ có hộp thoại cảnh báo này.

  • Tik Tok Trung Quốc cho IOS:
https://apps.apple.com/cn/app/%E6%8A%96%E9%9F%B3%E7%9F%AD%E8%A7%86%E9%A2%91/id1142110895?l=zh&ls=1

Bước 2: Đối với thiết bị IOS, các bạn chỉ cần vào cửa hàng apple rồi tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Tik Tok như bình thường là được. Riêng đối với thiết bị Android, sau khi tải file thành công các bạn bấm chọn vào file đó để cài đặt ứng dụng. Nếu xuất hiện thông báo Cài Đặt đã chặn thì các bạn nhấn chọn vào CÀI ĐẶT

Bước 3: Các bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Không rõ nguồn gốc –> Rồi tiến hành bật tính năng này lên.

Bước 4: Sau khi bật tính năng này lên, giờ đây các bạn đã có thể cài đặt ứng dụng này vào máy một cách bình thường rồi.

Có thể bạn đang cần:

Lời kết

Nếu bạn đang cảm thấy Tik Tok Việt Nam không còn gì vui và khá nhàm chán thì có thể lựa chọn chuyển sang Tik Tok trung quốc. Theo nhiều phản hồi của nhiều bạn thì Tik Tok trung quốc có rất nhiều thứ hay ho và thú vị. Bên cạnh đó, nguồn video bên này cũng rất phong phú và đa đạng. Với những ai đang có ý định tìm kiếm và tải các video trên Tik Tok về máy thì có thể lựa chọn sử dụng nguồn video từ Tik Tok trung quốc. Chúc các bạn thành công!