Download Photoshop CS6 Full Active sẵn miễn phí

Photoshop CS6 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp và độc đáo. Với Photoshop CS6, bạn có thể biến một bức ảnh trong rất bình thường thành một bức ảnh đẹo lung linh. Mọi khiếm khuyết trên một bức ảnh đều sẽ được phần mềm này chỉnh sửa và biến nó thành những ưu điểm. Không chỉ vậy, bạn còn có thể biến đổi bức ảnh một người đang đứng thẳng thành một bức ảnh có tư thế co chân hoặc giơ tay. Có thể nói, sức mạnh của Photoshop CS6 là vô cùng lớn. Ngay cả một bức ảnh bình thường còn có thể biến thành một bức ảnh động.

Chưa dừng lại đó, nếu bạn đã trở thành một người chuyên về Photoshop CS6 thì bạn có thể làm được mọi thứ từ một bức ảnh có sẵn. Bạn có thể ghép hình ảnh trong bức ảnh này với một hình ảnh khác, thay đổi hình nền, màu sắc, bố cục,… Ngay cả một người xấu xí cũng có thể hóa thiên nga khi quá chỉnh sửa Photoshop. Tuy nhiên, để sử dụng được phần mềm này miễn phí vĩnh viễn thì các bạn cần phải mua bản quyền hoặc sử dụng thủ thuật để kích hoạt. Bạn có thể dùng key Photoshop CS6 được chia sẻ miễn phí trên mạng hoặc sử dụng thủ thuật để active bản quyền. Nếu bạn cảm thấy đều đó khó khăn thì nên Download Photoshop CS6 Full (32/64 Bit ) Active sẵn miễn phí từ blog của mình.

Download Photoshop CS6 Full Active sẵn miễn phí

Các tính năng nổi bật trong Photoshop CS6

– Là một công cụ thiết kế trên cả tuyệt vời. Với Photoshop CS6, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo ra những bức ảnh điên rồ có một không hai. Có thể tạo cacs bức ảnh 2D, ảnh động hoặc thậm chí là 3D.

– Thiết kế logo Web/Blog, các banner quảng cáo hoặc tạo ra các biểu tượng nút bấm dạng 3D trên Website.

– Nếu cảm thấy video hiện tại không đẹp mắt, các bạn có thể dùng Photoshop CS6 để cải thiện tính năng 3D và các chuyển động có trong video đó.

– Giao diện tươi mới và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi giao diện Photoshop CS6 bằng cách vào Edit –> Preferences –> Interface –> Appearance.

– Dễ dang thay đổi kích thước, màu sắc của một bức ảnh bất kì. Nếu cảm thấy kích thước hiện tại không phù hợp, bạn hoàn toàn có thể biến đổi nó thành một kích thước khác phù hợp hơn.

– Có thể di chuyển một một vùng bất kì trên bức ảnh.

– Thêm hoặc xóa bớt một chi tiết nào đó trên bức ảnh.

– Nếu cần thiết, bạn có thể bổ sung thêm chú thích cho bức ảnh của bạn.

– Hỗ trợ tính năng chỉnh sữa video. Nếu không thích dùng Photoshop CS6 để chỉnh sửa video thì có thể dùng  Camtasia Studio 9.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

– Hỗ trợ hiệu ứng làm mờ ảnh. Bạn có thể sử dụng tính năng này để làm mờ một chi tiết hoặc một vùng nào đó trên bức ảnh.

– Có nhiều công cụ vẽ cho bạn lựa chọn. Có thể dùng bút chì, phấn màu,… để vẽ.

– Trên đây chỉ là một vài tính năng nổi bật thôi. Photoshop CS6 còn rất nhiều tính năng hay và thú vị khác nữa. Nếu làm chủ được Photoshop CS6, bạn có thể làm được nhiều thứ điên rồ từ một bức ảnh gốc.

Download Photoshop CS6 Full (32/64 Bit) Active sẵn

Link Download Photoshop CS6 Portable 32 bit (Khuyên dùng)

https://f12-group-zf.zdn.vn/4ea98cba4e2da273fb3c/1553316636028581244

Link Download Photoshop CS6 Portable 64 bit (Khuyên dùng)

https://f11-group-zf.zdn.vn/75d01dc7df50330e6a41/6430015639529812421

Link Download Photoshop CS6 Full (32/64 Bit ) + File Active (Bản cài đặt)

– Link tải Photoshop CS6:

Link Google Drive: https://drive.google.com/file/d/1WfM9uvIUdrzEcvRkdH-tAkkuqkNSeYJj/view
Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/81AYSTHPQC6M

– Link tải file Active:

https://f10-group-zf.zdn.vn/3292480a2283cedd9792/7111890815369697923

– Hãy sử dụng công cụ IDM để tăng tốc độ tải file nhé!

– Hướng dẫn cài đặt và active Photoshop CS6

  • Bước 1: Ngắt kết nối Internet và tiến hành chạy file adobe-photoshop-cs6.exe vừa mới tải về.
  • Bước 2: Hộp thoại cài đặt hiện lên, các bạn nhấn vào Try.
  • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng là English –> rồi chọn Accept để tiếp tục cài đặt.
  • Bước 4: Tiếp đến, các bạn nhấn vào Connect Later.
  • Bước 5: Lựa chọn phiên bản cài đặt. Nếu máy bạn sử dụng bản 64bit thì bỏ dấu tick tại ô 32bit và ngược lại. Sau đó nhấn vào Install để cài đặt.
  • Bước 6: Giờ ngồi chờ thôi! Khi xuất hiện thông báo như hình bên dưới thì nhấn vào Close để kết thúc quá trình cài đặt.
  • Bước 7: Kích hoạt bản quyền Photoshop CS6. Các bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén file Active vừa tải về trước đó. Ở đây sẽ có hai file active là 32bit và 64bit. Máy tính bạn đang cài bản nào thì sử dụng file active tương ứng với bản đó.
  • Bước 8: Ở đây mình cài bản 64bit nên mình sẽ vào file 64bit –> rồi copy file amtlib.dll
  • Bước 9: Bấm trở ra màn hình Desktop, click chuột phải vào biểu tượng Photoshop CS6 –> rồi chọn Open File Location.
  • Bước 10: Bấm tổ hợp phím Ctrl + V để dán file vừa copy vào thư mục cài đặt của Adobe Photoshop CS6.

Vậy là xong rồi đấy!

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Ở bài viết này, mình đã chia sẻ cho các bạn hai phiên bản Photoshop CS6. Một phiên bản cài đặt nhanh với dung lượng file chỉ khoảng 115MB (64bit) và 98MB (32bit). Còn với phiên bản còn lại, tổng dung lượng hơn 1GB và quá trình cài đặt cũng sẽ trải qua nhiều thao tác hơn. Bên cạnh đó, các bạn còn phải thực hiện thêm công đoạn kích hoạt bản quyền nữa. Nó sẽ chiếm khá nhiều thời gian và công sức. Mỗi phiên bản sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Nếu thích phiên bản nào thì tải phiên bản đó về sử dụng thôi. Chúc các bạn thành công!