Idle Heroes – Idle Games là một trò chơi khá hay trên điện thoại,  game này chơi trên điện thoại không khác gì phiên bản trên PC cả, bởi bối cảnh gaem vẫn diễn ra rất sối động và cuốn hút. Nếu bạn chưa chơi dòng game này hãy thử ngay bởi nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cung bậc cảm xúc đấy.

Thông tin game Idle Heroes – Idle Games

 

  • Về cấu hình game

 

Cấu hình game cực kool bởi đồ họa sinh động, khá bắt mắt sẽ thu hút các game thủ chiến ngày đêm. Hơn nữa, âm thanh rất cuốn hút người chơi cùng nhau phưu lưu vào một khu rừng huyền áo

Ưu điểm của game Idle Heroes – Idle Games

Khi nhắc đến game này là các game thủ nghĩ tới khá nhiều ưu điểm, trong đó đầu tiên là chơi hoàn toàn miễn phí không hề mất một xu nào. Với những anh em dùng smartphone có thể dễ dàng tải về và chơi ngay sau đó.

  • Hệ thống chiến đấu được nhà sản xuất setup tự động, vì vậy các game thủ không mất quá nhiều thời gian cày, rất nhàn hạ.
  • Người chơi chỉ cần bố trí đội hình hợp lý sau đó rồi theo dõi trận đấu đợi chờ kết quả
  • Thiết lập tính năng bỏ qua trận đấu giúp các game thủ không mất thời gian đợi chờ mà vẫn biết kết quả chơi. Kể cả khi chơi offline cũng có phần thưởng xin xò như thường.
  • Xây dựng hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng điểm qua phải gần 200 anh hùng với những kỹ năng , sức mạnh khác nhau.
  • Nhiều nội dung chuến đấu khác nhau cùng những tính năng chia bang hội cực đỉnh
  • Đấu trường game vô cùng mạnh mẽ, có rất nhiều anh hùng game trên thế giới có thể cùng nhau tranh tài và vinh danh trên bảng xếp hạnh.
  • Phần thưởng cực khủng
  • Có chế độ tự đánh giúp game thủ không mất công cày mà vẫn lĩnh hội được nhiều giải thưởng.

Bí quyết chơi game Idle Heroes – Idle Games cực đỉnh

Với trò chơi nào cũng vậy, để chiến thắng các game thủ cần hiểu rõ về game. Trong game Idle Heroes – Idle Games anh em cần nắm rõ được 200 anh hùng có những kỹ năng và sức mạnh nào.

Các anh hùng đó thường giữ cụ thể 1 trong 5 vai trò như: chiến binh, tầm xa, pháp sư, mục sư, sát thú. Những anh hùng này được chia thành 6 phe phái: bóng tối, pháo đài, địa ngục, hắc ám và ánh sáng.

Việc nắm rõ tính năng và vai trò của hơn 200 anh hùng giúp các bạn sẽ dễ dàng chia đội

Tiếp đó, anh em game thủ cần nắm rõ quy luật xung khắc giữa các phe phái từ đó sẽ nắm bắt được cái lợi cái hại trong trận đấu đang tham gia.

Trong 5 vai trò trên, các game thủ nên sở huwuc cho mình những anh hùng chiến binh bởi những anh hùng này có sức mạnh với sứ mệnh là lá chắn, bảo vệ cho đội hình của mình.

Ngoài ra, ít nhất phải sở hữu một chiến binh với vai trò mục sư bởi đội hình của bạn cần ảm bảo được lượng hồi phục ổn định cũng như được gia tăng thêm sức tấn công cho đội hình

Nên chú trọng xây dựng đội hình thật hợp lý để có một sức mạnh chiến thắng được mọi trận đấu. Có thể xây dựng đội hình như: 6 anh hùng Địa ngục hoặc 6 anh hùng khác phe,..

Một bí quyết nhanh tăng level có nhiều game thủ cứng tay thường chia sẻ cách hack tuy nhiên đây là một game vui và miễn phí. Nếu bạn là một gaem thủ chân chính muốn xây dựng một cộng đồng game vững mạnh hãy tự cầy bằng công sức của mình nhé vừa giúp trải nghiệm bản thân lại rèn luyện được tính kiên trì.

Kết luận

Game Idle Heroes – Idle Games là một phiên bản game khá hay, hoàn toàn miễn phí lại được trang bị hệ thống âm thanh, cấu hình, ánh sáng cực đỉnh giúp người chơi được trải nghiệm một cách chuyên nghiệp. Hi vọng qua bài viết này chúng tôi sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn, chúc bạn bạn có những giây phút chơi game Idle Heroes – Idle Games vui vẻ. Nếu cần biết thêm bí quyết các loại  game mobile vui lòng chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Tắt QC [X]
banner tải hit club banner tải sunwin