Gần đây, tựa game sinh tồn PUBG Mobile và game Call of Duty mobile đã trở thành tựa game dẫn đầu xu thế được đông đảo người chơi đón nhận mạnh mẽ. Với đồ họa sắc nét tuyệt đỉnh, Call of Duty còn có phiên bản chơi thử miễn phí cho người chơi trải nghiệm đánh giá cảm giác thư giãn tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi bật mí cách tải và trải nghiệm phiên bản chơi thử miễn phí siêu hấp dẫn của game Call of Duty mobile này nhé.

Khám phá game Call Of Duty (COD)

Call Of Duty mobile là tựa game bắn súng sinh tồn khá quen thuộc và hấp dẫn được nâng cấp từ phiên bản máy tính lên phiên bản dành cho thiết bị di động chạy hệ điều hành IOS và Android phổ biến hiện nay tương tự như PUBG Mobile. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam chưa có chế độ Battle Royale này để chơi game mà tựa game mới chỉ hỗ trợ phiên bản di động tại thị trường Ấn Độ. Song có một phiên bản chơi thử miễn phí mà chúng tôi mới tìm ra cách tải, cài đặt và chơi COD cho thiết bị dùng Android mà bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ bật mí với các bạn. Đây là phiên bản chơi hấp dẫn không thể bỏ lỡ cho những ai đam mê trò bắn súng sinh tồn cực mới mẻ và thú vị này.

Cách cài đặt game Call of Duty mobile

Do tựa game COD mobile này mới chỉ có mặt tại thị trường Ấn Độ nên khi bạn muốn trải nghiệm tựa game tại Việt Nam thì đầu tiên cần giả lập IP sang Ấn Độ bằng phần mềm ứng dụng hỗ trợ trung gian.

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ giả lập này, song các bạn có thể trải nghiệm bằng ứng dụng Kiwi VPN là ứng dụng cài miễn phí mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ cho việc giả lập IP tiện lợi. Ứng dụng này khá dễ tìm kiếm và được tải trực tiếp trên CH Play không hề mất phí.

Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng Kiwi VPN về thiết bị di động của mình thì các bạn chuyển qua tải tiếp game bằng cách sau:

  • Tải ứng dụng UpToDown về máy, nhớ chọn phiên bản Download Lastes Version để hỗ trợ cài game vì trò chơi COD chưa có trên CH Play nên không thể tải trực tiếp được.
  • Cài đặt và khởi động ứng dụng UpToDown🡪 Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và tìm từ khóa Call Of Duty Mobile và bấm vào biểu tượng như ở dưới hình.
  • Sau đó, nhấn nút “Tải về” để Uptodown tải Call Of Duty Mobile về thiết bị🡪 Bạn nhấn tiếp “Cài đặt” để cài đặt game sau khi tải hoàn tất. Nhớ là phải bật tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không xác định từ Uptodown bằng cách nhấn biểu tượng “Cho phép từ nguồn này” tại mục hiển thị như hình dưới nhé.

  • Bước tiếp theo là bạn nhấn Cài Đặt để Call Of Duty Mobile sẽ được giải nén và tự động cài đặt về máy.
  • Sau khi cài đặt xong bạn mở ứng ụng Wiki VPN lên và chuyển IP sang vùng Ấn Độ (Nhớ nhấn OK khi màn hình hiển thị các yêu cầu để ứng dụng Wiki VPN có thể hoạt động).
  • Cuối cùng, bạn mở game Call of Duty mobile lên để trải nghiệm nhé.

Chú ý: Giả lập IP không hỗ trợ cho wifi nên bạn hãy tắt wifi và sử dụng dữ liệu di động nhé.

Trải nghiệm game Call Of Duty Mobile miễn phí

Sau khi game được cài đặt thành công, bạn hãy mở lên để bắt đầu đăng nhập và trải nghiệm với các bước như hướng dẫn dưới đây nhé.

  • Đăng nhập COD Mobile và chọn “Guest” để trải nghiệm game.
  • Người chơi có thể đặt tên cho nhân vật của mình trong game. Sau đó vào game và luyệt tập các thao tác di chuyển và cách nhắm bắn.
  • Tiếp theo là tham gia một trận đấu tập.
  • Sau khi luyện tập xong các bạn sẽ tự mình trải nghiệm những giây phút tuyệt vời cùng tựa game Call Of Duty.

Kết luận

Như vậy bài viết này mình đã bật mí với các bạn cách cài đặt Call Of Duty và chơi game phiên bản miễn phí khi mà tựa game vẫn chưa về đến Việt Nam. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với tựa game bắn súng sinh tồn siêu hấp dẫn này.