Nếu bạn là một fan của facebook chắc chắn sẽ không khó để nhận được những lời mời về trò chơi Everwing. Vậy Everwing là loại game gì chơi thế nào để đạt điểm cao nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây cho các bạn.

Everwing là gì?

Everwing là tổng hợp các trò chơi bắn như: bắn ruồi, bắn máy bay, phi thuyền không gian. Trò chơi này có cách chơi khá đơn giản , game thủ chỉ cần điều khiển bay qua bay lại và bắn địch thủ phía trước là được.

Cái hay của trò Everwing là mọi người có thể nâng cấp nhân vật của mình tạo khả năng chinh chiến trong game. Hơn nữa, trò Everwing ai cũng có thể tham gia chơi.

Chơi trò này khó không?

Everwing chơi khá đơn giản, ai cũng có thể chơi được bởi các bạn chỉ cần hóa thân vào nhân vật là thiên thần có cánh, bay lượn trên không trung và tiêu diệt tất cả các chướng ngại vật cản được. Trong Everwing người chơi linh hoạt, thoải mái di chuyển nhân vật của mình sao cho tiêu diệt nhanh, gọn nhiều kẻ thù nhất.

Trò Everwing không chỉ thu hút với sự vui vẻ, dễ chơi mà người chơi còn rất khoái giao diện đẹp mắt, tạo hình nhân vật chỉn chu, chuyên nghiệp.

Hướng dẫn chơi Everwing trên điện thoại

Ngoài việc chơi Everwing trên máy tính, các game thủ có thể thoải mái chơi trên điện thoại . Cách tải, tìm kiếm trò chơi này cũng khá dễ dàng, bạn có thể vào theo link giới thiệu của bạn bè hoặc tìm kiếm tại Facebook hoặc Messenger

Một số mẹo giúp chơi Everwing đạt điểm cao

Để chơi Everwing đạt điểm cao, trước hết bản phải hiểu có những vật phẩm hỗ trợ trò chơi này nhé. Cụ thể:

 • Hoa tím: Loại hoa tím này giúp bạn bất tử và dễ dàng tiêu diệt tất cả các kẻ địch.
 • Hoa đỏ: Tăng thêm 50% sức mạnh tiêu diệt địch
 • Cỏ 4 lá: Giúp tăng 1 cấp, hiệu quả trong 1 trận đấu
 • Kim cương tím: cộng thêm 10 coin
 • Kim cương đỏ: cộng thêm 20 coin
 • Kim cương xanh: Cộng thêm 40 Coin
 • Nấm: Có thêm 1 luồng đạn
 • Nam châm: Hút các Item gần bạn
 • Tia sét: Cộng thêm thể lực để Raid Boss

Ngoài việc hiểu những ý nghĩa của vật phẩm bạn nên chú ý thêm một số nẹo dưới đây

 • Chịu khó mượn vật phẩm hỗ trợ

Trong hành trình chơi, chắc chắn sẽ xuất hiện những vật phẩm bổ trợ cho game Everwing, cho nên bạn hãy chú ý để lượm nhé . Tuy nhiên, bạn không nên nhặt bừa mà hãy nhặt những vật phẩm có giá trị ví dụ như Rush Flower bạn nên ưu tiên nhặt nếu thấy nó nhé.

 • Hãy đầu tư vật phẩm tăng tốc

Để chơi Everwing đạt điểm cao hạn hãy sử dụng những vật phẩm này nhé, để có 

Được loại vật phẩm tăng tốc này bạn phải bỏ tiền ra mua hoặc đổi bằng cup. Tuy nhiên, trong mỗi lần chơi thì vật phẩm tăng tốc sẽ hết giá trị.

Bên trên là những lời chia sẻ về game Everwing, hi vọng những chia sẻ bên trên là có ích đối với các bạn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và luôn giành được điểm cao. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi những mẹo chơi hay từ bạn nhé.

Tắt QC [X]
banner tải hit club banner tải sunwin